สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่เรากำลังหางานทำหลังจากที่เรียนจบใหม่ ๆ เลยล่ะค่ะ ต้องเกริ่นก่อนว่าเราเป็นเด็กที่มาจากบ้านที่มีฐานะธรรมดา ๆ ค่ะ ไม่ได้มีเส้นสายอะไรเลยน่ะค่ะ ซึ่งเราก็พึ่งมารู้จากตอนที่เรียนจบว่าเส้นสายสำคัญมาก ๆ สำหรับการหางานทำในอนาคตน่ะค่ะ เพราะเพื่อน ๆ ของเราหลาย ๆ คนพากันมีงานทำเพราะมีคนฝากเข้าไปทำงานน่ะค่ะซึ่งมันต่างจากเราที่เคว้งคว้างขั้นสุดจนไม่เป็นอันทำอะไรเลยน่ะค่ะ ซึมก็ซึม

พอโดนพ่อกับแม่บอกว่ามีที่ทำงานรึยัง เราก็ไม่กล้าบอกว่ายังไม่มีน่ะค่ะ จริง ๆ คือเราไม่อยากให้เขากังวลไปกับเราด้วยน่ะค่ะก็เลยโกหกไปว่าเรามีที่ทำงานแล้วน่ะค่ะแล้วก็บอกไปว่ามันเป็นบริษัทใหญ่และเงินเดือนดีด้วยค่ะซึ่งนั่นก็ทำให้คุณพ่อและคุณแม่ของเราต่างยินดีไปกับเราด้วยน่ะค่ะ ส่วนที่เหลือคือเราต้องหางานทำในบริษัทใหญ่ ๆ อย่างที่ปากบอกคุณพ่อกับคุณแม่ไปค่ะแต่ก็ต้องยอมรับนะคะว่าเศรษฐกิจแบบนี้คงไม่มีใครอยากจ้างพนักงานในบริษัทหรอกค่ะ

แต่ด้วยความที่เราไม่อยากยอมแพ้กับอะไรแบบนี้ก็เลยดั้นด้นหางานทำต่อไปน่ะค่ะ จนกระทั่งเหมือนสวรรค์เปิดทางเพราะมีบริษัทหนึ่งที่เรายื่นไปนั้นเรียกเราไปสัมภาษณ์งานด้วยค่ะ ด้วยความที่เรานั้นอยากได้งานนี้มาก ๆ เลยทักไปถามเพื่อนที่ทำงานในบริษัทนี้ดูค่ะ เราก็ถามไปว่าทำอะไรถึงจะได้งานในบริษัทนี้ค่ะซึ่งเพื่อนของเราก็บอกว่าให้ลองเปิดคลิปโป๊ดูน่ะค่ะ แน่นอนว่าเราก็สงสัยแต่ก็ลองเปิดคลิปโป๊ดูตามที่เพื่อนบอกค่ะ พอเช้าวันต่อมาเราก็แต่งตัวไปสัมภาษณ์งานและแต่งตัวแบบนางเอกคลิปโป๊เลยล่ะค่ะ

แต่พอเราไปถึงก็รู้เลยว่ามีแค่เราคนเดียวที่มาสัมภาษณ์งานค่ะ จากนั้นเราก็เดินเข้าไปในห้องแล้วฟังคำถามและตอบคำถามไปตามปกติค่ะ จนกระทั่งเขาถามว่าเคยดูคลิปโป๊มาก่อนมั้ย เราก็ตอบไปว่าเคยดูค่ะ จากนั้นเขาก็เอามือล้วงเข้ามาในกระโปรงของเราแล้วใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูและกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้เรานั้นแตกออกมาทันทีเลยค่ะ ต่อมาเขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาในรูของเราแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้เราแตกออกมาเป็นรอบที่สองเลยค่ะ จากนั้นเขาก็กระแทกเข้าออกถี่ ๆ และแตกใส่รูของเราจนล้นเลยค่ะ

By Nicole

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *