สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัยที่เรายังเรียนอยู่มหาวิทยาลัยชั้นปีที่สี่ค่ะ ต้องเท้าความก่อนว่าเรามีแฟนอยู่คนหนึ่งค่ะซึ่งอายุไล่เลี่ยกัน คือเขาโตกว่าเราน่ะค่ะ ซึ่งพวกเราได้รู้จักกันตอนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยน่ะค่ะคือพี่เขาเป็นเพื่อนกับพี่รหัสของเราซึ่งเราเคยไปขอคำใบ้เพิ่มเต็มจากเขาน่ะค่ะ พอคุยกันไปคุยกันมาก็เริ่มถูกใจกันและพี่เขาก็เป็นคนจีบเราก่อนด้วยค่ะ ตอนนั้นเราโดนเพื่อน ๆ ในคณะล้อหนักมากค่ะ ไปไหนด้วยกันคือโดนแซวตลอดค่ะ

จนบางครั้งเรากับพี่เขาต้องแยกกันไปมามหาวิทยาลัยเลยล่ะค่ะ ซึ่งพอพี่เขาเรียนจบพวกเราก็พัฒนาความสัมพันธ์แบบก้าวกระโดดเลยน่ะค่ะ แต่ประเด็นคือเรามีความลับที่ปิดบังพี่เขาอยู่น่ะค่ะ ซึ่งความลับของเราก็คือการที่เราชอบแต่งตัวแนวคอสเพลย์คล้าย ๆ กับนางเอกหนังavน่ะค่ะซึ่งแน่นอนว่าพี่เขาไม่เคยรู้เลยค่ะเพราะเราซ่อนเสื้อผ้าคอสเพลย์ไว้แบบแนบเนียนสุด ๆ เลยค่ะ ซึ่งเรื่องมันก็เริ่มจากการที่เรานั้นไปเรียนหนังสือที่มหาวิทยาลัยตามปกติค่ะ

แต่พอเรากลับมาที่คอนโดที่เราซื้อไว้อยู่กับพี่เขาก็เห็นว่าตู้เสื้อผ้าของเราเหมือนจะโดนค้นน่ะค่ะ แต่พอเราไปถามพี่เขาก็ถูกบอกมาว่าสงสัยเราค้นเองแล้วลืมรึเปล่าน่ะค่ะ นั่นทำให้เราฉุกคิดขึ้นมาว่าอาจจะเป็นฝีมือของเราก็ได้น่ะค่ะ แต่พอวันต่อมาเราก็เช็กตู้เสื้อผ้าของเราดี ๆ และก็ถ่ายรูปเล็กเอาไว้ด้วยน่ะค่ะเผื่อว่าเราอาจจะลืมเองค่ะ หลังจากนั้นเราก็ไปเรียนตามปกติเลยนะคะ แต่พอเรากลับมาก็เห็นว่าตู้เสื้อผ้าของเราโดนค้นอีกแล้วน่ะค่ะ

นั่นทำให้เรารีบไปหาแฟนของเราแล้วบอกว่าเรานั้นเช็กแล้วดี ๆ ว่าไม่ได้ค้นมาน่ะค่ะ ซึ่งแฟนของเราก็บอกว่าเป็นคนค้นเองเพราะว่าเห็นว่าเรามีชุดคอสเพลย์เหมือนในหนังavแล้วอยากให้เราใส่ให้ดูค่ะ แน่นอนว่าเราก็ยอมค่ะจากนั้นก็เอาชุดไปใส่แล้วออกมาเหมือนกับนางเอกหนังavเลยค่ะ จากนั้นเขาก็ใช้มือลูบตรงเป้ากางเกงแล้วสอดนิ้วเข้ามาและกระแทกเข้าออกถี่ ๆ ซึ่งมันเสียวกว่าการดูหนังavอีกค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้เราเสียวและใช้มือจิกผ้าปูเอาไว้เลยค่ะ จากนั้นเขาก็กระแทกเข้าออกถี่ ๆ และแตกใส่รูของเราจนล้นออกมาเลยค่ะ

By Nicole

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *