หนุ่มๆเคยไหมที่คิดว่าการร่วมรักดั่งในหนังโป๊AVของคุณมันไม่ดีพอและก็ไม่รู้ด้วยว่าสิ่งที่ทำให้สาวๆมันถูกต้องไหมรึมีอะไรที่เธอต้องการหรือเปล่าซึ่งถ้าคุณเคยมีความรู้สึกแบบนั้นคุณก็มาได้ถูกที่แล้วล่ะเนื่องจากเราจะมามอบทางออกให้กับคุณกันเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้ความรู้สึกเหล่านั้นหายออกไปจากใจคุณงั้นพวกเรามาดูวิธีที่จะทำให้การร่วมรักแบบในหนังโป๊AVของคุณกับสาวๆมันดีขึ้นกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีวิธีไหนกันบ้างนั้นพวกเราลองไปดูกันเลยดีกว่าและบอกได้เลยว่าคราวนี้การร่วมรักของคุณกับสาวๆจะต้องเร้าใจมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนเลยล่ะ

1.ลีลาและท่วงท่าต้องโดน เราเชื่อว่ามันคงมีหนุ่มๆไม่น้อยแน่ๆที่มักจะชอบทำอะไรที่มันเดิม ๆซึ่งเราอยากจะบอกว่าการที่คุณทำแบบนั้นมันอาจจะทำให้สาวๆเบื่อและไปไม่ถึงจุดสุดยอดแบบในหนังโป๊AVก็ได้นะเพราะงั้นแล้วหนุ่มๆก็ควรหากระบวนท่าใหม่ๆตามในหนังโป๊AVที่มันสามารถเข้าถึงจุดจีสปอร์ตได้มาใช้กับสาวๆบ้างเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้เธอไปถึงจุดสุดยอดได้ตามที่ต้องการแล้วแถมที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังทำให้พวกเธอประทับใจและอยากจะร่วมรักครั้งต่อไปกับพวกคุณอีกด้วยนะและเมื่อทราบอย่างนี้แล้วเราว่าคุณต้องไปสรรหาท่วงท่าและลีลาใหม่ๆมาจัดให้เธอโดยไวแล้วล่ะ

2.ปิดฉากรักให้ดี หนุ่มๆคงนึกว่าการจัดหนักที่มันยาวนานราวกับในหนังโป๊AVมันจะทำให้ทั้งคุณและสาวๆพอใจต่อกันใช่ไหมล่ะแต่เราอยากจะบอกว่าความจริงแล้วมันไม่ใช่เลยสักนิดเพราะการที่คุณจัดหนักแบบในหนังโป๊AVนานมากจนเกินไปนั้นมันอาจจะทำให้สาวๆมีอาการเจ็บหรือเหนื่อยได้นั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณอยากจะทำให้การจัดหนักครั้งนั้นมันออกมาดีที่สุดทางที่ดีเราว่าคุณควรจัดหนักในระยะเวลาที่มันพอๆดีจะดีกว่านะ

3.เอ่ยชมสาวๆให้เยอะๆ การที่คุณเอ่ยชมพวกเธอนั้นมันไม่ได้ทำให้พวกเธอแฮปปี้เท่านั้นนะแต่ทว่าทั้งนี้มันยังทำให้พวกเธอมั่นใจในรูปร่างของเธอมากขึ้นอีกด้วยและเมื่อเป็นเช่นนั้นมันก็จะส่งผลให้พวกเธอรู้สึกผ่อนคลายและเข้าถึงการร่วมรักได้มากขึ้นนั่นเองและที่สำคัญไปมากกว่านั้นเลยก็คือมันยังทำให้พวกเธอไปถึงจุดสุดยอดดั่งในหนังโป๊AVเร็วมากกว่าเดิมอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นใดที่คุณอยากให้การร่วมรักมันเร้าใจมากยิ่งขึ้นนั้นก็อย่างลืมเอ่ยชมสาวๆบ่อยๆล่ะแล้วทางเรารับรองได้เลยนะว่าการเอ่ยชมเธอในครั้งนั้นมันจะส่งผลให้คุณกับสาวๆได้ไปถึงจุดสุดยอดพร้อมกันอย่างแน่นอนแถมมันยังทำให้พวกคุณมีความสุขร่วมกันอีกด้วย

By Nicole

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *