สำหรับทำศึกรักดั่งในคลิปหลุดVKใหม่ๆแล้วเราว่ามันคือเรื่องนึงที่คุณควรใส่ใจสุดๆเลยนะยิ่งกับสาวๆที่นอนกับหนุ่มๆหน้าใหม่ไปเรื่อย ๆนั้นคุณก็ควรระวังให้ดีด้วยเพระามันมีหนุ่มๆหลายคนเลยล่ะที่ไม่ชอบสวมใส่ถุงยางอนามัยซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะหากว่ามันพลาดขึ้นมานั้นมันจะทำให้คุณมาสั่งเสียใจหลังอย่างแน่นอนและที่สำคัญคุณอย่าได้ไปเชื่อข้ออ้างของเขาเด็ดขาดเพราะนั่นมันอาจจะทำให้คุณหลงกลเขาก็ได้แต่หากว่าคุณยังไม่รู้ว่ามันจะมีข้ออ้างไหนบ้างที่หนุ่มๆเขาชอบใช้เพื่อเลี่ยงการใส่ถุงยางนั้นเราแนะนำว่าให้คุณมาดูบทความนี้กันค่ะเพราะเรามีข้ออ้างที่หนุ่มๆชอบใช้เวลาไม่อยากใส่ถุงยางมาฝากกัน

1.เขาไม่กล้าพอที่จะไปซื้อ เราว่าข้ออ้างนึงที่หนุ่มๆมักจะเอามาใช้เพื่อเลี่ยงการใส่ถุงขณะร่วมรักดั่งในคลิปหลุดVKใหม่ๆกับคุณนั่นก็คือการบอกคุณว่าเขาไม่กล้าไปซื้อถุงยางเนี่ยแหละซึ่งเราอยากจะบอกว่านี่มันคือข้ออ้างที่ฟังไม่ขึ้นอย่างมากเลยนะแต่หากว่าชายหนุ่มของคุณเขาเอ่ยขึ้นมาเช่นนี้แล้วคุณก็อย่าได้เชื่อเขาเด็ดขาดเพราะไม่เช่นนั้นบอกเลยว่ามันจะทำให้คุณพลาดท่าได้ง่ายๆอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณได้ร่วมรักอย่างปลอดภัยนั้นถ้าเขาไม่กล้าซื้อจริงๆเราแนะนำว่าให้คุณเข้าไปซื้อเองจะดีกว่าหรืออาจจะเลี่ยงการร่วมรักดั่งในคลิปหลุดVKใหม่ๆกับเขาไปเลยก็ได้เท่านี้มันก็ช่วยไม่ให้คุณพลาดแล้วล่ะ

2.เขาไม่ได้พกมันมา ไม่ว่าคุณกับเขาจะอยากร่วมรักราวกับในคลิปหลุดVKใหม่ๆมากขนาดไหนแต่หากเขาอ้างว่าเขาไม่ได้พกถุงมานั้นคุณก็อย่าได้ยอมให้เขาร่วมรักกับคุณเชียวล่ะเพราะไม่อย่างนั้นบอกเลยว่ามันจะทำให้คุณตกอยู่ในความเสี่ยงอย่างแน่นอนและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีถ้ามีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นแนะนำว่าคุณอย่าเพิ่งร่วมรักกับเขาจะดีกว่านะ

3.เขาใส่แล้วไม่เร้าใจ นี่ว่าข้ออ้างที่หนุ่มๆส่วนมากมักเอ่ยบอกคุณเลยเวลาที่เขาไม่อยากสวมถุงตอนร่วมรักและชมคลิปหลุดVKใหม่ๆกับคุณเลยนั่นมันก็คือใส่ถุงแล้วมันไม่เร้าใจเนี่ยแหละซึ่งจริงๆแล้วมันไม่ใช่เรื่องริงเลยนะเพราะการร่วมรักมันจะเร้าใจได้นั้นมันอยู่ที่ลีลาและท่วงท่าของเขาต่างหากล่ะเพราะงั้นแล้วหากเขาอ้างกับคุณเช่นนี้เราแนะนำว่าคุณอย่าได้ยอมให้เขาร่วมรักดั่งในคลิปหลุดVKใหม่ๆกับคุณจะดีกว่านะเพราะไม่เช่นนั้นเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณร่วมรักได้แบบไม่ปลอดภัยแน่ๆค่ะและนี่มันก็คืออีกหนึ่งข้ออ้างที่หนุ่มๆเขาชอบใช้เพื่อเลี่ยงการใส่ถุงยางเช่นเดียวกันค่ะ

By Nicole

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *