แน่ละว่าเมื่อคุณได้คบกับใครพอถึงวันนึงที่คุณกับเขาไปด้วยกันไม่รอดคุณก็คงต้องจากกับเขาไปใช่มั้ยล่ะซึ่งนั่นมันก็คือเรื่องปกติแหละแต่ทว่าหากคุณจบกับเขาไปแล้วและคุณเองก็ยังลืมเขาไม่ได้ทั้งยังเพ้อหาเขาไม่หยุดนั้นเราบอกได้เลยว่ามันจะทำให้คุณเริ่มต้นใหม่กับใครไม่ได้อย่างแน่นอนค่ะและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีกับคุณเลยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้คุณได้เริ่มต้นกับคนใหม่ๆได้เสียทีนั้นเราไปดูวิธีการลืมคนรักเก่าให้ได้ไวๆกันหน่อยดีกว่านะซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราแนะนำว่าให้พวกคุณไปดูบทความนี้พร้อมๆกับเราเลยค่ะ

ข้อหนึ่ง บล็อกเขาให้หมดทุกช่องทาง หากคุณนึกจะลืมคนเก่าที่เคยชมหนังAVด้วยให้ได้ไวๆนั้นคุณก็ควรบล็อกเขาให้หมดทุกช่องทางด้วยนะเพราะหากว่าคุณยังเห็นความเคลื่อนไหวของเขาอยู่นั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณลืมเขาไม่ได้แน่ๆหรือเผลอๆที่มันอาจจะทำให้คุณอยากกลับไปคบและดูหนังAVกับเขามากกว่าเดิมก็ได้นะและนั่นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่ดีแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้คุณลืมเขาได้ไวๆและไม่ไปนึกถึงเขาอีกนั้นเราแนะนำว่าให้คุณบล็อกเขาให้หมดทุกช่องทางจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้คุณลืมคนรักเก่าได้ไวๆแล้วล่ะแถมมันยังทำให้คุณไม่ต้องไปรับรู้เรื่องของเขาอีกด้วย

ข้อสอง รีบทิ้งของที่เขาให้ไปซะ ไม่ว่าจะเสื้อผ้ารึรูปอะไรก็ตามที่คนเก่าเคยให้คุณนั้นหากคุณนึกจะลืมเขาให้ได้ไวๆคุณก็ควรทิ้งของเหล่านั้นไปซะนะเพราะไม่อย่างนั้นหากพวกคุณยังเก็บมันเอาไว้มันจะทำให้คุณลืมเขาไม่ได้อย่างแน่นอนค่ะเนื่องจากเวลาคุณเห็นของเหล่านั้นมันจะทำให้คุณกลับไปนึกถึงพวกเขานั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้คุณสามารถลืมเขาได้ไวๆนั้นเราแนะนำว่าให้คุณรีบทิ้งของที่เขาเคยให้ไปให้หมดจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ทำให้คุณไม่คิดที่จะกลับไปดูหนังAVกับเขาอีกแล้วล่ะ

ข้อสาม ห้ามทำตัวให้ว่าง หากคุณนึกจะลืมคนเก่าๆที่คุณเคยดูหนังAVด้วยให้ได้ไวๆนั้นเราแนะนำว่าคุณอย่าทำตัวให้ว่างเชียวล่ะเพราะไม่อย่างนั้นบอกเลยว่ามันจะทำให้คุณนึกถึงแต่พวกเขาอย่างแน่นอนซึ่งนั่นมันก็จะทำให้คุณลืมเขาไม่ได้และอยากดูหนังAVกับเขาอยู่เรื่อย ๆนั่นเองค่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะตัดใจจากเขาไม่ได้นั้นเราว่าคุณก็อย่าได้ทำตัวให้ว่างและควรไปทำกิจกรรมที่คุณชอบจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ช่วยไม่ให้คุณนึกถึงแต่เขาแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกวิธีที่จะช่วยให้คุณลืมคนรักเก่าให้ได้ไวๆเช่นเดียวกันค่ะ

By Nicole

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *