สวัสดีค่ะ เราขอแทนตัวเองว่าแฟงนะคะ เรื่องนี้มันเกิดขึ้นตอนสมัยที่แฟงทำงานใหม่ ๆ ค่ะ ด้วยความที่แฟงเป็นนักศึกษาจบใหม่ไฟแรงเลยทำให้แฟงกระตือรือร้นกับการทำงานเสมอค่ะ แต่ในเวลานั้นแฟงก็มีแฟนคนหนึ่งที่คบมานานแล้วค่ะ แต่แฟงก็บอกเลิกเขาไปด้วยเหตุผลที่ว่าแฟงอยากจะโฟกัสกับการทำงานมากขึ้นค่ะซึ่งเขาก็ยอมเลิกกับแฟงแล้วบอกว่างั้นพวกเราก็อยู่ในสถานะเพื่อนต่อไปละกันซึ่งแฟงก็โอเคค่ะ แต่เรื่องมันเกิดขึ้นเพราะแฟงดันไปดื่มเหล้ากับเพื่อนแล้วคิดถึงแฟนเก่าจนต้องไปหาถึงที่คอนโดค่ะ 

พล็อตมันเหมือนกับในหนังโป้เลยใช่มั้ยคะ แต่ตอนนี้แฟงยืนอยู่หน้าห้องของเขาแล้วเคาะประตูเรียกค่ะ ไม่ทันไรเขาก็เปิดประตูให้แฟงค่ะ แฟงก็เดินไปกอดเขาแล้วร้องไห้ใส่เขาเลยค่ะ ด้วยความที่แฟงเมาและไม่มีสติก็พูดไปเรื่อยเปื่อยค่ะ ทั้งพูดเกี่ยวกับเรื่องงาน เรื่องสังคมจนลามไปถึงเรื่องคนรักค่ะ แฟงพูดประมาณว่าแฟงไม่สามารถลืมเขาได้เลยค่ะแล้วก็ร้องไห้ไปเรื่อย ๆ จนเขาหยุดการร้องไห้ของแฟงด้วยการจูบจนแฟงหยุดร้องไห้เลยค่ะ พวกเราก็มองหน้ากันเหมือนกับในหนังโป้ค่ะ

 ด้วยความเมาของแฟงก็พูดประมาณว่าอยากให้เขาเอาแฟงแรง ๆ ค่ะ ซึ่งเขาก็สนองให้แฟงเป็นอย่างดีโดยการถอดเสื้อของแฟงออกมาแล้วกดจูบตรงหน้าอกของแฟงอย่างหลงใหลเหมือนตอนที่เราเคยคบกันมาก่อนค่ะ แฟงมารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่เขาสอดนิ้วเข้ามาในรูของแฟงทีเดียวจนสุดค่ะด้วยความที่แฟงทำงานหนักจึงไม่มีเวลาดูหนังโป้ช่วยตัวเองเลยค่ะ เขาก็พูดประมาณว่าตั้งแต่เลิกกันไม่เคยช่วยตัวเองเลยเหรอ แฟงก็ทำได้แค่พยักหน้ายอมรับค่ะ แฟงได้ยินเขาหัวเราะเบา ๆ แล้วก็เบ็ดแฟงจนเสร็จเลยค่ะแล้วเขาก็พูดประมาณว่าแฟงสวยกว่าดาราหนังโป้ที่เขาชอบดูอีกค่ะ

 พอเขาเบ็ดแฟงจนเสร็จก็ถอดกางเกงออกแล้วเอาลำควยแข็งที่ตั้งโด่ออกมาให้แฟงดูค่ะซึ่งแฟงก็รู้สึกเขินอายมากเพราะแฟงไม่ได้โดนเอามานานแล้วค่ะ เขาก็เอาลำควยใหญ่สอดเข้ามาในรูหีของแฟงแล้วขยับเข้าออกเบา ๆ ให้แฟงได้ปรับตัวค่ะ พอแฟงปรับตัวได้เขาก็กระแทกเข้ามาแรงขึ้นเรื่อย ๆ จนแฟงเสร็จออกมาคาลำควยของเขาเลยค่ะ พอเขาเห็นแบบนั้นก็เร่งกระแทกควยเร็วขึ้นจนแตกออกมาเต็มรูหีของแฟงเลยค่ะ ตัวแฟงเองก็แทบจะสลบไปแล้วล่ะค่ะแต่พอเขากระแทกเข้ามาอีกรอบก็ทำให้แฟงต้องเอากับเขาจนเสร็จไปถึงห้ารอบเลยค่ะ หลังจากนั้นเราก็ได้มานัดกันอยู่เรื่อยๆ ลีลาการเย็ดของเขาบอกเลยไม่เคยทำให้แฟงลืมเขาได้เลยจริงๆ สมแล้วที่แฟงยกให้เขาเป็นแฟนเก่าคนโปรด 

By Nicole

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *