สวัสดีค่ะฉันชื่อบิว เรื่องเสียวๆที่ฉันจะมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกันนั้นก็คือ สารภาพรักรุ่นพี่บนเตียงนอน อาทิตย์ก่อนฉันได้มีโอกาสไปฉลองงานวันเกิดกับพวกรุ่นพี่มหาลัยในผับแห่งหนึ่งย่านทองหล่อค่ะ มีสายตาคู่นึงจับจ้องมองมาที่ฉันอย่างไม่ละสายตาในขณะที่ฉันกำลังร่อนเอวเต้นอยู่หน้าบูธดีเจ ฉันหันไปส่งยิ้มหวานด้วยเสน่ห์ที่ยั่วยวน ด้วยความเมาทำให้ฉันเผลอกล้าทำอะไรลงไป

ฉันเดินไปยืนใกล้ๆพร้อมกับยกแก้วเหล้าขึ้นมาชนกับพี่เขา จากนั้นเราก็นั่งดื่มด้วยกัน พอร้านเหล้าปิดฉันได้ขอให้รุ่นพี่คนที่ฉันแอบชอบให้มาส่งที่ห้อง พอเดินมาถึงเตียงฉันก็ล้มตัวลงนอนพร้อมกับดึงพี่เขาให้โน้มตัวลงมา ในหัวของฉันอยากโดนพี่เขาเย็ดเหมือนในคลิปโป๊ที่ฉันเคยดูใจจะขาดแล้ว ทว่าเหมือนพี่เขาจะรู้ตัวว่าฉันกำลังอ่อยเขาอยู่ จู่ๆพี่เขาก็โน้มตัวลงมาจูบฉัน และเราสองคนก็นอนจูบกันอยู่บนเตียงอย่างเมามันส์ 

กลิ่นแอลกอฮอล์ฟุ้งไปทั่วปาก สัมผัสอันดูดดื่มทำให้ฉันคลั่งจนหีแฉะไปหมด  เราทั้งสองคลอเคลียสลับกันขึ้นลงจนในที่สุดเสื้อผ้าที่สวมใส่ก็ถูกถอดออกไปกองอยู่ที่พื้น  เกมส์รักอันเร่าร้อนได้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว พี่เขาผลักฉันให้นอนลงไป จากนั้นก็จับขาของฉันอ้าออกจากกัน ตามด้วยแหย่นิ้วเข้ามาในหีของฉันเหมือนในคลิปโป๊ที่ฉันเคยดูมา บอกเลยว่าเสียวสุดๆ  ร่างกายของฉันบิดเร่าไปมาด้วยความเสียวซ่าน จนไม่สามารถปิดบังความรู้สึกนี้ได้ ฉันสารภาพรักพี่เขาออกไปตรงๆ แต่ใครจะไปคิดว่าพี่เขาก็รักฉันเหมือนกัน

จากนั้นพี่เขาก็ก้มลงมาซุกไซร้ที่ซอกคอ ดูดเม้นจนเกิดรอยแดง ไม่พอพี่เขายังเลียหัวนมฉัน ก่อนจะเอาลำควยยัดใส่รูหีของฉัน พี่เขาแช่เอาไว้อยู่พักนึง จากนั้นก็เริ่มขยับท่อนเอ็นเข้าออก ช้าๆ เนิบๆ ด้วยความที่ฉันอยากให้พี่เขาเย็ดแรงๆเหมือนกับคลิปโป๊ ฉันเลยบอกออกไปตรงๆอย่างหน้าไม่อายว่าให้พี่เขาเย็ดฉันแรงๆจนหีพังได้เลย พี่เขายิ้มมุมปากคงจะคิดว่าฉันร่านเหมือนกับนางเอกในคลิปโป๊สินะ จากนั้นก็กระแทกลำควยแข็งเข้ามาในหีของฉันสุดกำลัง  ฉันยอมรับตามตรงเลยค่ะว่าการมีเซ็กกับคนที่แอบชอบเป็นอะไรที่ฟินและเสียวหีสุดๆ

พี่เขาตอกลำควยเข้าออก กระแทกจนหัวฉันสั่นคลอน เสียงเตียงดังกึกๆไปทั่วห้อง ฉันเชิ่ดหน้าร้องครางเสียวออกมาทุกรอบตอนที่พี่เขาตอกลำควยใหญ่ๆเขามาในหีของฉัน พอทำท่าเบสิกได้ไม่นานพี่เขาก็สั่งให้ฉันนอนคว่ำหน้าลงหมอน ยกสะโพกลอยเด่นอยู่ในท่าหมา พี่เขาจับควยของตัวเองมาจ่อที่รูหีค่อยๆดันมันเข้ามาจนสุดลำ เริ่มทำการสอยถี่ๆแรงๆ เมื่อใกล้ถึงจุดสุดยอดพี่เขาก็ก้มลงมาจูบปากฉัน ตวัดลิ้นเลียดูดกินน้ำลายกัน ข้างล่างก็เร่งจังหวะเอาท่อนควยลำยักษ์พุ่งเข้าไปในโพรงหี แล้วปล่อยน้ำรักออกมาเต็มมดลูกของฉัน  หลังจากนั้นฉันกับรุ่นพี่ก็ตกลงเป็นแฟนกัน และพี่เขาก็มาหาที่ห้องฉันอยู่บ่อยครั้งเพื่อเย็ดกันทุกวัน3เวลาหลังอาหาร

By Nicole

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *